游客发表

Ca sĩ Bông Mai và chuyến đi 99 ngày một mình để "cai con"

发帖时间:2023-04-02 14:32:02

99 ngày đi "phượt" một mình

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Bông Mai sinh năm 1977, là con gái của cố nhạc sĩ An Thuyên và cựu thành viên nhóm nhạc Con Gái nổi tiếng. Sau vai trò ca sĩ, chị có 12 năm làm việc và sản xuất tại VTV3, 3 năm làm quản lý Trung tâm sản xuất nội dung Giáo dục và Giải trí VTVcab...

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđểCa sĩ Bông Mai và chuyến đi 99 ngày một mình để cai con - Ảnh 1.

Ca sĩ, đạo diễn Bông Mai.

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Vào ngày 2/2/2022, Bông Mai bắt đầu chuyến đi "phượt" một mình bằng xe hơi. Ngay khi bắt đầu dự định, Bông Mai khiến nhiều người bất ngờ thậm chí còn hỏi "đi làm gì?" và khuyên cô nên ở nhà chăm lo cho con cái. Thế nhưng Bông Mai vẫn đi với quan điểm: "Cuộc sống của tôi là những "ngăn tủ" gọn gàng, tôi biết lúc nào cần mở ngăn nào ra để dùng".

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Và dưới sự hỗ trợ từ xa của các con và những người thân thiết, Bông Mai đã có hành trình 99 ngày không thể quên trong đời.

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Triển lãm lấy ý tưởng từ hai cuốn sách mà Bông Mai dự định sẽ phát hành trong năm 2023. Đó là một cuốn sách về trang phục dân tộc và một cuốn sách du ký viết về hành trình 99 ngày xuyên Việt.

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Với từng trang sách được trưng bày, khách tham quan sẽ cơ hội gặp gỡ hình ảnh 55 bộ trang phục của 35 dân tộc. Phần trưng bày của triển lãm sẽ nêu rõ những điểm khác biệt và đặc sắc của từng trang phục: Từ các dùng khăn đội đầu, họa tiết ở cổ tay áo, đến cách sử dụng trang sức.

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđể

Triển lãm cũng sẽ có sự xuất hiện của các đồng bào dân tộc mà chị đã gặp và chăm sóc chị trên đường đi. Họ có mặt để kể câu chuyện của chính mình, của dân tộc mình và câu chuyện của họ với nhà báo, đạo diễn Bông Mai.

ĩBôngMaivàchuyếnđingàymộtmìnhđểThùy Tiên: Đổi đời nhờ danh hiệu hoa hậu, sẽ trọn vẹn hơn nếu không dính kiện tụng

    热门排行

    友情链接